Bán hàng online rất cần có nhiều bạn bè, bởi bạn bè chính là cầu nối với những khách hàng tiềm năng!

Mỗi người bạn tặng bạn 1 Like hoặc 1 tym hoặc 1 share – đó chính là 1 lời giới thiệu bạn với những người bạn của họ!

Nếu mỗi bài viết của bạn chỉ có vài Like, điều đó chứng tỏ bạn chưa đc nhiều người biết đến, chưa đc nhiều người ủng hộ, vậy làm sao có thể tin tưởng để mua hàng của bạn?

Bạn cũng đừng lừa khách hàng bằng các gói tăng Like nhé! Vì nhìn vào số lượng comment cũng có thể đoán ra đc đó là Like thật hay Like ảo! Cái tâm của người bán hàng là cần phải thật với khách hàng, vậy mà ngay từ cái nhìn đầu tiên – cửa ngõ đi vào niềm tin đã là giả rồi, vậy khi nào mới là thật đây?

Thêm nữa, nếu thấy bài viết nhiều Like rồi, có khi bạn bè mình cũng ko còn thấy giá trị của 1 Like mà họ sẵn sàng tặng bạn nữa! Như vậy chẳng phải sẽ mất đi những tương tác thực sự hay sao?

Các bài viết nếu chỉ toàn là rao bán sản phẩm, người ko có nhu cầu mua, nhìn mãi cũng sẽ chán và ko muốn tương tác theo dõi bạn nữa, vậy là bạn sẽ mất dần những người bạn!

Số lượng người ko mua hàng nhiều gấp 100 – 1000 lần số lượng người cần mua hàng, nhưng chính sự ủng hộ của những người ko mua hàng lại dẫn những người cần mua hàng đến với mình! Vậy bạn phải giữ họ lại bên mình chứ??? Đúng ko nào???

Để giữ những người bạn ko mua hàng vẫn đọc bài của mình, vẫn Like, share; comment bài viết của mình, bạn cần có những bài viết dành riêng cho họ!

Theo như tính toán của nhiều bậc thầy về bán hàng online thì cứ 4 bài viết trao đi giá trị mới viết 1 bài bán hàng! Bài viết trao đi giá trị là gì? Đó là những bài viết mà nhiều người đọc cảm thấy học hỏi đc điều gì đó; có cảm xúc tốt hoặc đồng cảm với bạn, giúp cho họ muốn tương tác nhiều với bạn, hiểu bạn, và sẵn sàng giúp đỡ bạn như một người bạn thực sự!

Trong thế giới fb – mến nhau là cho nhau 1 Like; giúp nhau là cho nhau 1 comment; cho nhau là share bài! Tôi rất trân trọng từng hành động nhỏ đó của bạn bè tôi trên fb!

Theo kinh nghiệm của bản thân, tôi thiết kế Fanpage để giới thiệu chi tiết về dự án, fb cá nhân là để giao lưu với tất cả bạn bè! Check in Fanpage để giới thiệu dự án!

Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực mình lựa chọn!

Lệ Nguyễn!